Bitcoin hoài nghi về CME Gap ở mức $7700

Quan điểm tăng giá của Bitcoin [BTC] lại xuất hiện dưới sự nghi ngờ khi giá giảm xuống dưới $ 8000. Sự biến động, tầm nhìn vĩ mô, lệnh giao dịch trên thị trường phái sinh có thể gây ra sự tăng giảm mạnh.

Giá đã phá vỡ trên Dải bollinger ngày hôm qua chỉ nằm trong giới hạn trên. Đường 200 EMA ở mức 8150 đô la tiếp tục đóng vai trò là ngưỡng kháng cự, trong khi kênh giảm dần đang cung cấp hỗ trợ tăng giá.

btcusd
Biểu đồ 1 ngày BTC / USD trên Bitstamp ( TradingView )

Chế độ xem vị trí trên các sàn giao dịch hàng đầu

Tỷ lệ tài trợ và phí bảo hiểm cho thấy rằng nhà giao dịch đang mong đợi mức tăng trên 8000 đô la một lần nữa. Giới hạn trên của kênh giảm dần là khoảng $ 7930.

10 BTC và 20.000 vòng quay miễn phí cho mọi người chơi trong Cuộc phiêu lưu tiền điện tử mùa đông của mBitcasino! 
tỷ lệ tài trợ bitmex btcusd
BTC / USD BitMEX 

Trên Huobi, tỷ lệ phần trăm dài và ngắn đã giảm kể từ ngày hôm qua cùng với Lãi suất mở (OI). Tuy nhiên, xu hướng chung vẫn là tăng tại thời điểm này.

huobi tỷ lệ ngắn dài

OI trên OKex cũng giảm theo. Hơn nữa, tỷ lệ tài trợ trên Okex hiện đang ở phía tăng. 100 nhà giao dịch hàng đầu trên Okex cũng có xu hướng dài (53% so với 45%).

CME Gap hiện ra khoảng $ 7700

Trên mặt trận CME, các nhà giao dịch đã mệt mỏi với ‘khoảng trống’ trong các biểu đồ xung quanh $ 7600.

Thông thường, các khoảng trống xảy ra vào cuối tuần khi giao dịch trên CME bị tạm dừng. Khoảng cách đặc biệt này được ghi nhận giữa mở hàng ngày và đóng cửa lần lượt vào ngày 7 và 6 tháng 1.

khoảng cách cme
Biểu đồ giá tương lai Bitcoin hàng ngày trên CME ( TradingView )

Kể từ trong lịch sử, giá cả có xu hướng mạnh mẽ lấp đầy các khoảng trống. Các thương nhân có thể được thúc đẩy để nghiêng về quần short.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch phái sinh và nhà phân tích tiền điện tử, Josh Rager cảnh báo về việc mù quáng tuân theo các biện pháp tu từ, ông đã tweet,

Đối với những người chơi CME, về mặt kỹ thuật, giá của nó không phải là kỹ thuật mà phải có để lấp đầy khoảng trống cho Bitcoin nhưng về mặt lịch sử thì nó có thể giảm giá xuống còn $ 7600- $ 7700 nhưng không cần phải ngay lập tức lí trí

Tình cảm của Marco do căng thẳng Mỹ-Iran

Hơn nữa, việc giảm giá vàng theo sau bình luận của Trumps về việc giảm bớt căng thẳng càng gây thêm áp lực bán cho Bitcoin. Vàng đã giảm khoảng 3,5% từ mức cao trên 1600 đô la ngày hôm qua. Nếu mối tương quan với các sự kiện vĩ mô và vàng toàn cầu là đúng, việc nhúng Bitcoin sẽ được biện minh vào lúc này.

Sơ đồ về thay đổi giá trong cuộc xung đột Mỹ-Iran (Nguồn: Messari)

Giá của Bitcoin [BTC] vào lúc 3:00 giờ UTC vào ngày 9 tháng 1 năm 2019 là 7974 đô la. Nó đang giao dịch thấp hơn 5,7% so với mức cao của ngày hôm qua. BTC đã tăng hơn 23% kể từ cuộc không kích đầu tiên của Mỹ.

Bạn có nghĩ rằng Bitcoin sẽ tiếp tục chuỗi tăng giá hoặc sự điều chỉnh của nó sẽ xảy ra trong một thời gian không? Hãy chia sẻ quan điểm của bạn với chúng tôi.