Các nhà phân tích dự đoán XRP của Ripple sẽ tăng lên 0,30 đô la: Đây là lý do tại sao

Toàn bộ thị trường tiền điện tử đã rơi nước mắt trong tuần qua, đạt được hàng chục phần trăm. Nhưng các altcoin như đặc biệt như XRP,  đã làm khá tốt. Trên thực tế, tiền điện tử lớn thứ ba trong tuần qua đã tăng hơn 15%, trên mỗi dữ liệu từ Coin360.

Mặc dù sự tăng giá này đã đưa XRP xuống chỉ còn 0,24 đô la, điều đó có nghĩa là nó vẫn giảm hơn 93% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó trên 3,00 đô la, các nhà phân tích cho rằng xu hướng tăng mới nhất này là tiền thân cho một động thái tăng giá lớn hơn.

Các nhà phân tích tiền điện tử lớn thứ ba sẵn sàng cho xu hướng cao hơn, các nhà phân tích đề xuất

Nhà phân tích CryptoWolf gần đây đã lưu ý rằng theo phân tích trước đó của mình, XRP cuối cùng đã bắt đầu thoát ra khỏi mô hình nêm giảm đã hạn chế hành động giá trong bảy tháng qua. Tiền điện tử cũng đã vượt qua mức kháng cự ngang quan trọng, có ý nghĩa quan trọng trên cơ sở vĩ mô.

Với suy nghĩ này, anh ấy đã đề xuất trong biểu đồ dưới đây rằng anh ấy hy vọng XRP sẽ nhắm mục tiêu thoái lui Fibre 0,382 của toàn bộ nêm giảm trong những tuần tới, điều này cho thấy mức tăng 25% đang diễn ra.

Sự phụ thuộc của XRP vào Bitcoin

Trong khi XRP đang chuẩn bị bứt phá cao hơn như trong biểu đồ trên, hành động giá của nó chủ yếu phụ thuộc vào BTC; nếu tiền điện tử hàng đầu không tăng, altcoin cũng sẽ không.

Nhưng, may mắn thay cho những người đầu cơ của XRP, các kỹ thuật và nguyên tắc cơ bản cho thấy Bitcoin sẽ sớm có được sức mạnh.

Cây nến Heiken-Ashi hàng tháng hiện tại cho tháng 1 đang in một mẫu Doji màu xanh lá cây, điều này cho thấy xu hướng giá Bitcoin dài hạn đang chuyển biến tích cực và có một sự đảo ngược vĩ mô sắp xảy ra.

Dưới đây là biểu đồ từ NewsBTC, hiển thị mỗi khi nến Heiken Ashi chuyển từ màu đỏ sang màu xanh lá cây hàng tháng cho BTC. Biểu đồ cho thấy nến Heiken Ashi màu xanh lá cây hàng tháng hầu như luôn luôn dẫn đến sự tăng vọt của parabol đã mang lại BTC cao hơn hàng ngàn phần trăm so với nơi nó bắt đầu.

Theo một báo cáo gần đây từ Glassnode, một công ty phân tích tiền điện tử và blockchain, tỷ lệ băm trung bình của mạng BTC (trên trung bình di chuyển trong một ngày) vừa đạt mức cao nhất trong 1 năm của 125 lần xuất hiện.

Mặc dù không có mối tương quan tức thì giữa tỷ lệ băm và giá của Bitcoin, nhưng thực tế là các công ty khai thác tiếp tục hút tài nguyên vào việc khai thác tài sản tiền điện tử là tín hiệu tốt cho xu hướng dài hạn của không gian này.