Các nhà phân tích nói rằng Ethereum đang bùng nổ mạnh mẽ. Đây là lý do tại sao

Trong khi Bitcoin chứng kiến ​​một năm 2019 xuất sắc, tăng khoảng 90%, Ethereum phải trải qua một năm khó khăn. Đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai, là một trong những tài sản có hiệu suất tốt nhất trong chu kỳ tăng 2017-2018, thực sự đã có một hiệu suất tiêu cực trong năm 2019, gây sốc cho các nhà đầu tư trên bảng và góp phần làm giảm mạnh altcoin .

Mặc dù vậy, các nhà phân tích đang nhận được tài sản kỹ thuật số, dường như chỉ ra rằng nó sẽ có một năm tốt hơn nhiều so với năm ngoái.

Ethereum chuẩn bị phá vỡ cao hơn, các nhà phân tích khẳng định

Nhà giao dịch tiền điện tử Polar Hunt gần đây đã lưu ý rằng ETH đã giao dịch theo mô hình nêm mở rộng giảm dần, một mô hình giá thường tăng, kể từ tháng 7 năm ngoái. Với ý nghĩ này, thương nhân đã viết:

Hành động giá BTC hiện tại chỉ ở đây để giúp bạn thoát khỏi ETH trước 238 đô la.

Polar Hunt@polar_hunt

Current BTC price action is only here to shake you out of ETH before $238

View image on Twitter
Ethereum tăng lên $ 238 từ mức giá hiện tại sẽ yêu cầu nó tăng gần 50%.

Không chỉ Polar Hunt là người tăng giá trên tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai.

Satoshi Flipper, một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, gần đây đã lưu ý rằng biểu đồ hàng tuần của Ethereum đang có dấu hiệu tương đối tăng sau khi chạm đáy khoảng 120 đô la.

Ông đặc biệt lưu ý rằng nến Heiken Ashi , một kỹ thuật biểu đồ đặc biệt được sử dụng để xác định xu hướng dễ dàng hơn, đã chuyển sang màu xanh trên biểu đồ hàng tuần, cho thấy xu hướng tăng trung hạn đang hình thành.

Flipper nói thêm rằng Ethereum đã thoát ra khỏi cấu trúc nêm giảm khiến ràng buộc hành động giá trong sáu tháng, mang lại hiệu quả tốt cho những chú bò.

Outlook dài hạn định hình Bullish

Nó không chỉ là triển vọng trung hạn là tăng giá cho Ethereum.

Trader CryptoWolf  gần đây đã lưu ý rằng nếu bạn xếp các biểu đồ nếu Bitcoin từ những năm đầu và Ethereum từ khi thành lập, thì sau này, họ đang đi theo con đường trước đây, với hai loại tiền điện tử đều có lợi tức đầu tư vô lý kể từ những ngày đầu tiên.

Biểu đồ của ông ngụ ý rằng nếu ETH tiếp tục đi theo con đường của Bitcoin, nó sẽ tăng hàng ngàn phần trăm từ đây vào cuối thập kỷ này, và có khả năng cao hơn nữa , mang lại lợi ích tốt cho các nhà đầu tư.