Cách đọc đánh giá HYIP

Bây giờ chúng ta hãy phân tích thông tin mà chúng ta có thể tìm thấy trên các trang web theo dõi trong phần Đánh giá của Google về bất kỳ HYIP nào. Như mọi khi, chúng tôi sẽ sử dụng một chương trình hư cấu, nhưng bao gồm tất cả thông tin mà bạn thường thấy trên các trang web này.
• Tên của chương trình HYIP.

• Trạng thái thanh toán: các tùy chọn có thể:
“Chờ đợi”.  Trang web mong đợi các khoản thanh toán đầu tiên trong HYIP.
“Thanh toán” . Trang web nhận được sự quan tâm hứa hẹn từ chương trình trong thời gian.
“Không thanh toán”   Giám sát trang web không nhận thanh toán từ HYIP.

“Vấn đề”   Đây là một dấu hiệu cho thấy chương trình HYIP này sẽ sớm lọt vào danh sách các trò gian lận.

•  Khoản đầu tư của chúng tôi : số tiền được đầu tư bởi trang web giám sát trong HYIP Đôi khi bạn có thể thấy một khoản tiền khá lớn. Làm thế nào là nó có thể? Bất cứ khi nào kế hoạch đầu tư đến ngày cuối cùng và HYIP trả lại vốn đầu tư ban đầu vào tài khoản của nhà đầu tư, trang web giám sát sẽ tái đầu tư số tiền rất lớn này. Trên thực tế, nó chiếm tổng số tiền tái đầu tư từ cùng một khoản đầu tư đầu tiên.

• Tỷ lệ xuất chi : tỷ lệ phần trăm giữa tổng số tiền thanh toán mà trang web theo dõi đã nhận được và số tiền được chỉ định trong các khoản đầu tư vào đầu hồi. Nếu tỷ lệ thanh toán dưới 100%, điều đó có nghĩa là trang web giám sát chưa trả lại cái gọi là đầu tư ban đầu của họ. Nếu nó trên 100%, trang web giám sát đã thu được lợi nhuận từ khoản đầu tư. Hãy nhớ rằng chia sẻ thanh toán trên trang web này thường liên quan đến hoa hồng liên kết là tốt!

• Thanh toán số liệu thống kê : nếu bạn nhấp vào cụm từ này, thì bạn sẽ thấy danh sách tất cả các khoản thanh toán mà trang web theo dõi đã nhận được kể từ khi mở HYIP.

• Chi tiết chương trình : Nếu bạn nhấp vào cụm từ này, thì bạn sẽ có thêm thông tin về các kế hoạch đầu tư khác nhau do HYIP cung cấp, cũng như trình bày ngắn gọn về hoạt động của chương trình. • Chương trình Tin tức: số lượng phát hành tin tức được công bố. Một số trang web giám sát đã giới thiệu một trang khác, trong đó quản trị viên HYIP có thể đăng tin tức về chương trình của mình.

• Yêu cầu hoàn lại tiền : Với chức năng này, bạn được kích hoạt để yêu cầu một phần thưởng liên kết, được trang web giám sát kiếm được từ các khoản đầu tư của bạn. Tất nhiên, điều này chỉ có thể nếu bạn đầu tư tiền vào HYIP thông qua các liên kết trên trang web này.

Ví dụ: bạn đã đầu tư 100 đô la vào HYIP thông qua liên kết trên trang web. Nếu chương trình trả hoa hồng giới thiệu 3%, trang web nhận được $ 3. Nếu trang web giám sát cung cấp lợi nhuận 2%, thì bạn có thể yêu cầu hoàn lại $ 2. Đó là một trong những thu nhập thêm của bạn ngoài tiền lãi mà bạn nhận được từ quản trị viên HYIP. Điều này cũng liên quan đến tất cả các khoản đầu tư mà bạn thực hiện trong một chương trình cụ thể.

Tại sao các trang web giám sát nên làm một cái gì đó như thế? Như đã đề cập ở trên, điều cần thiết là trang web này phải được xếp hạng tốt nhất trong số các trang web, vì điều này sẽ giúp tăng doanh thu từ phí vào cửa và bán không gian quảng cáo. Để đánh giá cao, nhiều khách truy cập cũng nên được thu hút vào trang web. Đó là lý do tại sao nhiều trang web giám sát làm một món quà như vậy cho khách truy cập của họ.

• Phần kế hoạch đầu tư mô tả tất cả các chương trình đầu tư của HYIP.

• Tiền gửi tối thiểu (Chi tiêu tối thiểu): số tiền tối thiểu để đầu tư trong trường hợp đó – $ 10.

• Tiền gửi tối đa (Chi tiêu tối đa): số tiền tối đa mà quản trị viên HYIP có thể lấy từ một nhà đầu tư. Luôn kiểm tra lại con số với các quy tắc đầu tư trong chương trình.

• Giới thiệu: tỷ lệ phần trăm phí hoa hồng, được quản trị viên HYIP trả cho các đối tác khi tiền gửi của nhà đầu tư mới đi qua liên kết của họ.
• Hoàn lại tiền: tỷ lệ phần trăm hoàn trả cho nhà đầu tư bởi quản trị viên của trang web theo dõi. Giải thích tương tự như đối với mục yêu cầu hoàn lại tiền.
Khoản tiền • Rút tiền: phương thức thanh toán mà qua đó nhà đầu tư có thể nhận được tiền lãi của mình.

• Rút tiền: phương thức thanh toán mà qua đó nhà đầu tư có thể nhận được tiền lãi của mình trên ví điện tử của mình.

Quan trọng:

Thông tin không phải lúc nào cũng cung cấp chi tiết chính xác về quy trình hoàn trả của HYIP này hoặc HYIP đó. Tuy nhiên, có những điều kiện / quy định chung cho mọi người:

o Tự động:  quản trị viên HYIP tự động chuyển tiền lãi vào tài khoản của bạn, điều đó hợp lý, đúng như vậy. Tuy nhiên, để hoàn lại tiền cho ví của bạn, bạn cần đưa ra yêu cầu phù hợp. Nó sẽ được xem xét đến 24 giờ.

o  Thủ công : Nghe có vẻ lạ, nhưng điều kiện giống như khi chuyển tự động.

 Ngay lập tức:  phương pháp tương tự như đối với “ tự động ” và “ bằng tay ” trừ một thực tế rằng bạn không cần phải chờ đợi cho trasfer. Nó đến mà không có sự chậm trễ.

o  Trực tiếp : điều này có nghĩa là HYIP sẽ trả lãi trực tiếp cho ví điện tử của bạn. Đó là, bạn không cần phải rút tiền. Đây là một phương thức thanh toán lý tưởng, tuy nhiên, thật không may là không phổ biến trong các HYIP. Phương thức này thường bị nhầm lẫn với dịch vụ rút tiền tự động và trực tiếp trên mạng . Do đó, luôn luôn nghiên cứu đầy đủ các điều kiện làm việc của HYIP trên trang web để hiểu chính xác phương thức rút tiền nào được sử dụng trong trường hợp này.

• Xếp hạng trang web (Xếp hạng của chúng tôi): được thực hiện bởi quản trị viên của trang theo dõi, thường được biểu thị bằng nụ cười nụ cười, dấu hoa thị hoặc ký hiệu đô la.

• Phiếu bầu: mỗi trang web giám sát cho phép các nhà đầu tư / người dùng để lại phiếu bầu cho một HYIP cụ thể. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng xếp hạng là 109 và mức độ tin cậy đối với người dùng – 109%. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ về các chương trình quảng bá thêm phiếu bầu, mà tôi đã đề cập trước đó!

• Xem phiếu bầu: Nhấp vào liên kết này để xem danh sách phiếu bầu của tất cả các thành viên / nhà đầu tư.

• Bình chọn ngay: nhấp vào liên kết để thêm phiếu bầu của bạn.

• Xem diễn đàn (số lượng bài đăng) = Xem diễn đàn: nếu trang web giám sát có một diễn đàn, thì bạn sẽ thấy các bình luận về công việc HYIP. Một trong số đó là trong ví dụ của chúng tôi.

• Bookmark (Thêm vào mục ưa thích): một số trang web theo dõi cho phép bạn tạo danh sách các chương trình HYIP ưa thích. Như vậy, bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
Nhận Logo màn hình: được sử dụng bởi quản trị viên HYIP. Nếu bạn nhấp vào URL này, máy tính của bạn sẽ khởi động mã trên nút giám sát. Do đó, quản trị viên HYIP có thể thêm nó trên trang web của mình.

• Được liệt kê từ: quốc gia nơi HYIP được đăng ký.
• Bắt đầu vào: ngày mà HYIP được tung ra trực tuyến.
• Đã thêm vào: ngày mà HYIP đã ở trên trang web giám sát.
• Hỗ trợ: phương thức giao tiếp với quản trị viên HYIP thường được trình bày dưới dạng biểu tượng. Trong trường hợp của chúng tôi, có hình thức phản hồi, email, điện thoại và trò chuyện trực tiếp.

• Phiếu bầu mới nhất: tổng quan về số phiếu gần đây thu được, thường ở dạng biểu tượng.

• Đăng nhập để bình chọn!: Nhấp vào liên kết này để nhập và để lại phiếu bầu của bạn. Xem thêm bầu chọn ngay bây giờ.

• Trình bày ngắn gọn về HYIP và các loại tiền được chấp nhận.

Là thông tin chính về chương trình, trang web giám sát hiển thị số ngày theo dõi HYIP và ngày thanh toán mới nhất từ ​​chương trình. Một số trang web giám sát cung cấp thông tin về tập lệnh của trang HYIP: cho dù đó là độc quyền, hoặc đơn giản là sao chép hoặc mua ở bất kỳ nơi nào khác.

Cách pha sữa - Cách đọc Đánh giá HYIP (Phần 2)Lời khuyên quan trọng: Bạn có thể tìm thấy một lượng thông tin khổng lồ trên trang web theo dõi, nhưng bạn cần đánh giá nó rất cẩn thận!

Để thực hiện việc này một cách chính xác, luôn thực hiện xác minh bổ sung dữ liệu thông qua các dịch vụ http://www.who.is/ và http://www.whois.com/, cũng như duyệt trang web bằng xếp hạng của Google và Alexa. Với các bước đơn giản này, bạn sẽ hiểu tần suất truy cập trang web theo dõi và mức độ tin cậy của nó.