Còn 30 ngày nữa thì hội nghị kinh tế Blockchain chính thức bắt đầu

Khoảng 30 ngày còn lại cho phiên bản thứ hai của hội nghị blockchain lớn nhất của khu vực MENA và Eurasia. Hội nghị sẽ được tổ chức tại Thổ Nhĩ Kỳ, một quốc gia đang trở thành địa điểm gặp gỡ hấp dẫn nhất cho toàn bộ cộng đồng tiền điện tửHội nghị độc đáo này quy tụ các nhà đầu tư, chuyên gia, chuyên gia và phương tiện truyền thông trong lĩnh vực công nghệ Fintech và Blockchain từ khắp nơi trên thế giới đến Istanbul, vào ngày 20-21 tháng 2 năm 2020.

Các công ty và doanh nhân blockchain hàng đầu sẽ tham dự hội nghị. Bitcherry , mạng thương mại điện tử đầu tiên trên thế giới sử dụng Blockchain và trao đổi tiền điện tử toàn cầu Bitpanda là các Nhà tài trợ chính của phiên bản sắp tới của Kinh tế Blockchain. Những người tham dự sự kiện này cũng sẽ có cơ hội khám phá quyền công dân vượt ra ngoài biên giới và gặp gỡ các đại diện chính phủ, tổ chức, công ty trình bày những cơ hội này trong Hội chợ công dân, lần đầu tiên được tổ chức tại Istanbul cùng với Kinh tế chuỗi khối. Đồng thời, trao đổi tiền điện tử toàn cầu Crypto.com cũng nằm trong số các nhà tài trợ của Sự kiện và trở thành đối tác thanh toán duy nhất của Blockchain Economy2020. Tất cả người dùng Crypto.com có ​​thể mua vé bằng ứng dụng thanh toán Crypto.com.

Doanh nhân nổi tiếng về tiền điện tử John McAfee, Tom Lee, người đồng sáng lập Blockchain.com, Nicolas Cary, người sáng lập Coinpayments.net Alex Alexandrov và CEO và người sáng lập phòng thí nghiệm AVA Emin Gün Sirer, là một trong những diễn giả của Keynote của hội nghị.

Lennix Lai, Giám đốc Thị trường Tài chính tại OKEx và Giám đốc Bán hàng khu vực tại BITMAIN , công ty Khai thác lớn nhất thế giới cũng được thêm vào danh sách diễn giả chính. Các cryptocurrencies, tương lai của blockchain, trí thông minh nhân tạo, các công nghệ Quantum và các chủ đề -these Big Dữ liệu sẽ được độc quyền thảo luận bởi các chuyên gia tại hội nghị.

Các sự kiện bên lề tại Nền kinh tế Blockchain 2020:

BEComp: ba công ty khởi nghiệp hàng đầu áp dụng cho cuộc thi BEComp năm nay sẽ được trao giải tại Blockchain Economy2020.

BITCOIN BUS – Chuyến tham quan Istanbul: Chuyến tham quan bằng xe buýt Bitcoin trực tuyến mang đến cơ hội đến thăm các địa điểm lịch sử và du lịch của Istanbul cùng với những người đam mê tiền điện tử.

Tiệc bế mạc: phần cuối cùng của Blockchain Economy2020 sẽ được tổ chức trong một Du thuyền sang trọng sẽ tham quan Bosphorus.

Mạng VIP và Bữa tối trao giải: bữa tối sẽ quy tụ các diễn giả, nhà đầu tư, người chiến thắng và nhà tài trợ hàng đầu của BEcomp sau ngày hội nghị vào ngày 20 tháng 2.

Triển lãm công dân: Chính phủ, các công ty và tổ chức cung cấp quyền công dân trên toàn thế giới sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Istanbul. Tất cả các loại vé có thể được mua trên trang web của hội nghị: https://www.blockchaineconomy.istanbul/EN/

Tên: “Nền kinh tế Blockchain ”
Ngày : 20-21 tháng 2 năm 2020
Địa điểm: Trung tâm hội nghị WOW, Istanbul / Thổ Nhĩ Kỳ
Trang web: https://www.blockchaineconomy.istanbul/EN/