Istanblock, Hội nghị Blockchain hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ, tiết lộ những vị khách tham dự,những tên tuổi lớn của cộng đồng tiền điện tử

Các diễn giả cho sự kiện blockchain rất được mong đợi của Tuần lễ Blockchain Istanbul Ictblock 2020 , sẽ được tổ chức vào ngày 9-10 tháng 4, danh sách tham dự đã được công bố và những người tham dự là những tên tuổi lớn của thế giới blockchain và tiền điện tử .

Roger Ver, Chủ tịch điều hành của Bitcoin.com sẽ phát biểu tại sự kiện này và ông sẽ được tham gia bởi một loạt các nhà lãnh đạo tư tưởng và nhà sáng chế, bao gồm Da Hongfei, Người sáng lập NEO, Alex Mashinsky, Người sáng lập Mạng Celsius, DP Suresh , VP of Engineering tại Yahoo, và Ben Zhou, CEO và người sáng lập trao đổi tiền điện tử Bybit.

Với các diễn giả lớn từ Thổ Nhĩ Kỳ và quốc tế được thêm vào danh sách người tham dự, những người tham gia sẽ ở vị trí đắc địa để tìm hiểu về tình trạng hiện tại của tiền điện tử và blockchain, và 12 tháng tới sẽ có gì cho không gian đầu tư non trẻ.

Erhan Korhaliller, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của cơ quan PR tiền điện tử EAK Digital , đồng thời là người tổ chức sự kiện cho biết ông sẽ tổ chức sự kiện này để nâng cao nhận thức về các dự án blockchain của Thổ Nhĩ Kỳ trên toàn cầu.

Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu vị khách thú vị đầu tiên của chúng tôi và mang một số tên tuổi lớn nhất trong blockchain và tiền điện tử đến Thổ Nhĩ Kỳ.

Trong những ngày và tuần tới, chúng ta sẽ có những thông báo thú vị hơn nữa khi nhiều dự án gia đình và cá nhân đăng ký tham gia Tuần lễ Blockchain Istanbul.

Điều rõ ràng là sự kiện này đã khơi dậy trí tưởng tượng của các doanh nghiệp và doanh nhân blockchain Thổ Nhĩ Kỳ, những người hiện đang nhận ra tiềm năng mà đất nước họ phải đi đầu quyết định trong cách blockchain sẽ định hình thế giới trong những năm tới.

Đã rất lâu rồi, rất nhiều người ở Thổ Nhĩ Kỳ đã quen thuộc với tiền điện tử. Những gì sự kiện này sẽ làm là đưa blockchain và tiền điện tử lên vũ đài thế giới. Sẽ rất thú vị.

Istanblock sẽ là sự kiện lên ngôi của Tuần lễ Blockchain Istanbul diễn ra từ ngày 6-10 tháng 4 và sẽ chứng kiến ​​hàng chục sự kiện diễn ra trên toàn thành phố.

Istanblock sẽ được tổ chức tại khách sạn Hilton Bomonti danh tiếng và hơn 2.000 khách dự kiến ​​sẽ tham dự, kết nối, trò chuyện, xây dựng doanh nghiệp và phát triển quan hệ đối tác lâu dài, cũng như lắng nghe các diễn giả thú vị.

Các diễn giả công bố ngày hôm nay, bao gồm:

  • Roger Ver (Chủ tịch điều hành, Bitcoin.com)
  • Alex Mashinsky (Người sáng lập, Mạng Celsius)
  • Da Hongfei (Người sáng lập, NEO)
  • DP Suresh (VP Engineering, Yahoo)
  • Gustavo Arentoft (Phát triển kinh doanh (Châu Âu), MakerDAO)
  • Alex Batlin (Người sáng lập & Giám đốc điều hành, Trustology)
  • Ben Zhou (CEO, Bybit)
  • Alexandre Kech (Giám đốc điều hành, người giám sát Onchain)
  • Sinan Koç (CEO, BiLira)
  • Burçak Ünsal (Đối tác quản lý, Công ty luật Ünsal)

IstanBlock 2020 cung cấp cho các dự án một cơ hội thú vị để xây dựng sự hiện diện ở Thổ Nhĩ Kỳ, điểm nóng mới cho tiền điện tử. Đối với các dự án Thổ Nhĩ Kỳ, sự kiện này sẽ giúp họ xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với các dự án quốc tế hàng đầu, cung cấp phương tiện truyền thông toàn cầu và tạo công ăn việc làm cho cộng đồng Thổ Nhĩ Kỳ.

Chương trình nghị sự cho sự kiện này sẽ bao gồm các chủ đề nóng quan trọng mà ngành công nghiệp phải đối mặt, bao gồm DeFi, Công cụ phái sinh,  Chơi game và đầu tư.

Việc giảm giá vé sớm đã được kéo dài đến ngày 30 tháng 1, với giá bắt đầu từ 250 bảng cho khách các nước khác đến Thổ Nhĩ Kỳ. Sau thời gian giảm giá, giá vé sẽ tăng.

Để đảm bảo sự kiện này mang lại lợi ích tối đa cho công dân Thổ Nhĩ Kỳ, họ sẽ được hưởng lợi từ những vé giảm giá cực lớn, với giá khởi điểm chỉ 30 bảng.

Vé có thể được mua bằng cách sử dụng fiat hoặc một loạt các loại tiền điện tử hàng đầu, để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.istanbulblockchainweek.com

Thổ Nhĩ Kỳ – Nhà lãnh đạo toàn cầu về tiền điện tử

Thổ Nhĩ Kỳ có mối quan hệ chặt chẽ với tiền điện tử, với một cuộc khảo sát gần đây của ING cho thấy người Thổ Nhĩ Kỳ đã đóng một vai trò rất lớn trong việc thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử và công nghệ chuỗi khối cơ bản của nó.

Một cuộc khảo sát thứ hai cho thấy 20 phần trăm dân số được sử dụng hoặc sở hữu tiền điện tử.