Liệu Litecoin sẽ ra mở một đợt tăng giá mới cho Bitcoin

Bắt đầu cuối tháng tư ngoại tệ mã hóa rộng chủ yếu dùng litecoin vào các sáng kiến lớn thúc đẩy. Bây giờ tín hiệu kỹ thuật đang hình thành xu hướng tăng cho LTC một lần nữa , liệu nó có lặp lại động thái và thúc đẩy Bitcoin trong quá trình này không?

LITECOIN xu hướng lạc quan

Litecoin là một trong những nhà quảng bá lớn nhất của thị trường trong nửa đầu năm 2019. Vào thời điểm đó, giá của tài sản tiền điện tử đã tăng 380%, từ 30$ lên giới hạn trên là 145$ . Được biết rộng rãi rằng Litecoin là chất xúc tác cho toàn bộ sự phục hồi của ngành trong quý hai năm ngoái. Tuy nhiên, thị trường trong nửa cuối năm 2019 diễn ra thật sự không được như mong đợi.

Năm mới đã mang đến sự lạc quan mới. Tổng giá trị thị trường của thị trường tiền điện tử đạt mức cao là 212 tỷ đô la Mỹ, mức tăng lớn nhất trong năm nay.

Litecoin ngay từ đầu đã tăng 9%, đạt điểm cao nhất của 47,82 USD trong phiên giao dịch châu Á ngày hôm nay. Đây là mức giá cao nhất của LTC trong hơn một tháng , nhưng giá chung vẫn thấp hơn so với mức đỉnh trước đó.

Chuyên gia phân tích và biểu đồ tiền điện tử Willy Woo đã chú ý đến dải kháng cự của Litecoin , cuối cùng đã tăng giá sau sáu tháng giảm mạnh. Gần đây, ông đã viết trên Twitter: “Khu chức năng khó khăn của Litecoin hiện đã được khôi phục. Một đột phá tăng giá trong kênh giảm giá sẽ được thiết lập. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu LTC dẫn đến sự bứt phá tăng giá của BTC .”

Lần cuối cùng điều này xảy ra vào đầu năm 2019, có nghĩa là, tiền mã hóa trước khi tăng mạnh trên thị trường trong vài tháng.

Ngưỡng giá  50$ cần phải được phá vỡ.

Tất nhiên, mọi dự đoán về giá luôn có mặt trái. Hiện tại, điều tương tự cũng đúng với LTC . Một bài báo gần đây của Seeking Alpha đã xem xét kỹ hơn về các chỉ số kỹ thuật và lưu ý rằng Litecoin vẫn đang trong xu hướng giảm sau khi giảm 70% so với mức đỉnh của năm ngoái .

Ông tin rằng hỗ trợ kỹ thuật đã được thiết lập trong vài ngày, nhưng về bản chất, Litecoin cần phá vỡ mốc tâm lý $ 50 trước khi có thể được coi là gần với sự phục hồi.

Litecoin Foundation  vào tháng trước đưa ra một sự kiện gây quỹ quần chúng lớn lên $ 72,000 cho những cải tiến mạng. Cộng đồng tin rằng Charlie Lee , người sáng lập LTC , nên tự trả chi phí phát triển, vì anh ta đã bán tất cả LTC của mình trong thời kỳ cao điểm và kiếm được hơn 200 triệu đô la Mỹ.

Hiện tại Litecoin chỉ đang dao động dưới ảnh hưởng của “ông lớn” Bitcoin. Cho đến khi tình hình này thay đổi, Litecoin có thể vẫn giảm giá.