Một con cá voi lớn trên BitMEX đã bán số Bitcoin trị giá 5 triệu đô la

WhaleTrades, một Twitterati theo dõi các giao dịch tiền điện tử lớn, đã cảnh báo rằng một con cá voi lớn trên BitMEX đã bán bitcoin trị giá 5 triệu đô la với giá 9.749,69 đô la.

Vài phút trước khi lệnh bán lớn,  Bitcoin đã tăng vọt lên trên $ 9,890 để thiết lập mức cao mới trong năm. Tuy nhiên, cuộc biểu tình đã hạ nhiệt trong vòng vài phút đến gần 9.737 đô la, khiến các nhà giao dịch bị ấn tượng bởi một hành vi bơm và đổ.

Nhà giao dịch toàn thời gian Salsa Tekila đã cảnh báo về một sự cố flash bitcoin tiềm năng ngay sau khi nhận thấy sự hình thành bấc nến dài trên các biểu đồ ngắn hạn. Nhà phân tích nói rằng anh ta đã thoát khỏi tất cả các vị trí bitcoin của mình vì nguy cơ [a] flash dump.

TraderMJ, ví dụ, xác nhận rằng anh ta đang thanh khoản về khả năng đảo ngược giá biến động. Nhà giao dịch nói thêm rằng ông sẽ không mở bất kỳ vị trí ngắn mới nào, tin rằng thị trường vẫn đang trong xu hướng tăng.

Không được rút ngắn, vì tôi không làm điều đó trong một xu hướng tăng, nhưng trói buộc và tìm cách mua lại ở mức 9700 hoặc 9500 (tốt nhất là 9500), đã tweet TraderMJ.

Bấc lớn hình thành trong một xu hướng tăng – đặc biệt là những bấc thiết lập các mức cao mới – có xu hướng hoạt động như các tín hiệu đảo ngược. Nhà phân tích Forex William Adkins viết :

Một cái bấc dài cho thấy người mua đã trả giá lên. Thông thường, người bán sau đó chuyển đến để tận dụng mức giá cao. Áp lực bán khiến giá giảm trở lại. Một nhà giao dịch cảnh báo có thể sử dụng một bấc dài để dự đoán sự thay đổi theo hướng biến động của giá.

Một cú nảy nhỏ

Biểu đồ BitMEX XBT / USD 15M cho thấy cặp đang cố gắng trả lại. Giá đã kéo trở lại từ mức thấp trong ngày là $ 9,737, mặc dù yếu, để lại ấn tượng về sự điều chỉnh giảm giá kéo dài khi phiên đáo hạn.

bitcoin, tiền điện tử

Bitcoin ám chỉ sự đổ vỡ khi tình cảm bán phá giá tăng lên | Nguồn: TradingView.com, BitMEX

Vì vậy, nó xuất hiện, bitcoin đang có xu hướng bên trong Kênh tăng dần trong thời gian ngắn , hiện đang thử nghiệm đường xu hướng thấp hơn của nó dưới dạng hỗ trợ. Sự phục hồi từ đây có thể cho thấy khả năng tiếp tục xu hướng tăng của các nhà giao dịch. Mặt khác, một sự cố có thể làm dấy lên lo ngại về sự sụp đổ giá đối với đường trung bình động 200 kỳ (khoảng $ 9.687).

bitcoin, tiền điện tử

Bitcoin duy trì xu hướng tăng mặc dù cảnh báo sự cố | Nguồn: TradingView.com, BitMEX

Mặt khác, biểu đồ hàng ngày đã bảo tồn xu hướng tăng của bitcoin. Giá đã suy yếu nhưng vẫn duy trì trên mức hỗ trợ quan trọng được xác định bởi $ 9,608 – mức thoái lui Fib lui 36,8% được đo từ mức cao nhất là $ 20k đến mức thấp $ 3,2k.

Falling Wedge đỏ đã chỉ ra thêm rằng bitcoin đang trải qua một bước đột phá để tăng giá , nhắm mục tiêu $ 13.000.