Một tín hiệu Ethereum vừa lóe lên. Trong tín hiệu lần trước, ETH đã tăng 400%

Thị trường tiền điện tử đã tìm thấy sự phục hồi mạnh mẽ trong 50 ngày qua. Ethereum , đặc biệt, đã tăng mạnh hơn mức thấp trong tháng 12, tăng từ $ 120 lên $ 220, đó là nơi tiền điện tử lớn thứ hai vào thời điểm viết bài này.

Theo một nhà giao dịch nổi tiếng, sự phục hồi giá ETH này đã cho phép một chỉ báo kỹ thuật chính tăng giá, cho thấy xu hướng tăng dài hạn sẽ đưa Ethereum lên cao hơn hàng trăm phần trăm đang bắt đầu.

Tín hiệu kỹ thuật khổng lồ ủng hộ Ethereum Bulls

Theo quan sát trong một tweet gần đây từ nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi tốt Galaxy, lần đầu tiên Phân kỳ hội tụ trung bình di chuyển (MACD) cho biểu đồ một tháng của Ethereum đã lần đầu tiên chuyển từ xu hướng tăng sang gấu trong hai năm, kể từ tháng 10 2017.

Cụ thể hơn, sau gần hai năm của một xu hướng giảm, chỉ báo hàng tháng của Ethereum trong tháng 1 đã chuyển sang màu xanh lá cây, sau đó tiếp tục bằng cách in một cây nến xanh khác cho tháng đang diễn ra.

Với chỉ số MACD là một chỉ báo động lượng theo dõi các xu hướng của một tài sản, chỉ báo cho biết xu hướng tăng đang hình thành trên biểu đồ một tháng là cực kỳ tích cực đối với các con bò Ethereum.

Thật vậy, lần cuối cùng chỉ báo này được nhìn thấy, tiền điện tử đã tăng từ $ 300 lên mức cao $ 1,440 – mức tăng chỉ dưới 400% – trong thời gian dưới sáu tháng.

Nếu Ethereum có xu hướng như lần trước, chỉ số tiền lãi hàng tháng của nó hình thành xu hướng tăng, giá của tài sản sẽ đạt $ 1,056 vào tháng 3 hoặc tháng 4.

Thật không may, kịch bản chính xác này không thể diễn ra. Nhưng, Galaxy có thêm một số lý thuyết về việc giá Ethereum sẽ có xu hướng như thế nào trong những tháng tới.

Điều gì sẽ xảy ra lần này?

Theo các báo cáo trước đây từ NewsBTC , Galaxy đã chỉ ra trong một phân tích trước đó rằng Ethereum có thể đang trên đà tăng vọt lên mức $ 850 – cao hơn 284% so với giá hiện tại.

Nghe có vẻ điên rồ, ông lưu ý trong phân tích, được công bố vào ngày 21 tháng 1, rằng Chỉ số sức mạnh tương đối trong một tuần của Ethereum đang trên bờ phá vỡ ngưỡng kháng cự chính (nó đã có), một xu hướng giảm quan trọng đã kìm hãm giá cả trong hai năm qua năm (nó đã có) và mức kháng cự ngang trên $ 322 (vẫn đang chờ xử lý).

Hợp lưu này, ông tuyên bố, có thể đưa giá Ethereum lên $ 850 vào tháng Bảy hoặc tháng Tám.

Với sự phát triển lớn trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung và các động thái được thực hiện để chuyển đổi blockchain thành vòng lặp 2.0 của nó, một mức giá như vậy có thể không còn xa như nó có vẻ.