Ngân hàng ảo Standard Chartered, Mox sẽ mở ra kỷ nguyên mới cho ngân hàng tại Hồng Kông

 

Mox Bank Limited, hay Mox, ngân hàng ảo mới ở Hồng Kông vừa được Standard Chartered ra mắt, hiện đã được cung cấp cho khách hàng chọn lọc thông qua lời mời trong một thí điểm bên ngoài. Mục đích của chúng tôi là chuẩn bị ngân hàng ảo tối tân cho buổi ra mắt công chúng dự kiến vào cuối năm nay.

Theo bản phát hành chính thức, Deniz Güven, CEO của Mox, cho biết: Cuộc Thí điểm bên ngoài này là một bước quan trọng để khách hàng được chọn sử dụng Mox, chia sẻ phản hồi của họ với chúng tôi và giúp chúng tôi tinh chỉnh các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác này của Mox với khách hàng, vì chúng tôi tìm cách làm cho việc giao dịch của ngân hàng trở nên dễ dàng hơn, đơn giản hơn và thú vị hơn.

Dự án ngân hàng ảo tiêu chuẩn Standard Chartered, cuối cùng đã được đặt tên là Mox vào đầu tháng trước. Ngân hàng đã được công bố với sứ mệnh đã nêu giúp mọi người ở Hồng Kông phát triển – Hãy kiếm tiền bằng thế giới của bạn, khả năng của bạn. ”

Güven đã nói về hiệu ứng đó trong bản phát hành khi anh ấy nói rằng, Mox đang kinh doanh niềm tin và mục tiêu của chúng tôi là giành được trái tim của bạn. Chúng tôi rất vui mừng khi bắt đầu hành trình này với thế hệ khách hàng Mox đầu tiên của chúng tôi.

Mox sẽ là một GameChanger

Hội đồng tiền tệ Hồng Kông và ngân hàng trung ương trên thực tế, Cơ quan tiền tệ Hồng Kông (HKMA), đã giới thiệu giấy phép ngân hàng ảo vào năm 2017 cho một kỷ nguyên mới của ngân hàng thông minh. Kể từ đó, đã có tám giấy phép được cấp, một trong số đó bao gồm Standard Chartered Digital Solutions Limited – tiêu đề làm việc cho MOX tại thời điểm đó. , Ngân hàng ảo của Standard Chartered (tên chính thức được tiết lộ), một liên doanh giữa Standard Chartered Bank, PCCW, HKT và Ctrip. HKT và PCCW mẹ là một trong những công ty viễn thông thống trị trong khu vực.

Các dịch vụ ngân hàng ảo ở Hồng Kông được thiết lập là một trò chơi điện tử và là người phá vỡ ngành công nghiệp dịch vụ tài chính. Các ngân hàng ảo đã trở nên phổ biến ở châu Âu và Vương quốc Anh đã đặt ra một thuật ngữ thay thế cho các ngân hàng ảo, được gọi là “các ngân hàng thách thức”.

Thí điểm sẽ cho phép các khách hàng được mời của Mox Limited trải nghiệm bộ dịch vụ nội bộ nhưng ấn tượng, bao gồm phê duyệt nhanh cho các khoản vay và mở tài khoản hiệu quả trong vài giây và không có số dư tối thiểu cũng như bảo mật bảo mật và bảo mật tiên tiến.

Theo Mox, mọi thứ đều dựa trên nghiên cứu sâu rộng để xác định điều gì thực sự quan trọng đối với khách hàng và để giải quyết các điểm đau trong thế giới thực và danh sách các tính năng ấn tượng dường như họ đã nghĩ đến đối với các khách hàng Mox thế hệ của họ.