Tezos tiền điện tử hàng đầu thiết lập mức cao mới mọi thời đại

Mặc dù gần như mọi con mắt đều đổ dồn vào Bitcoin , nhưng tiền điện tử hàng đầu Tezos đã chứng kiến ​​một ngôi sao xuất sắc trong 24 giờ qua. Mỗi dữ liệu từ TradingView, altcoin, trong 20 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, đã tăng 15%, tăng cao tới 2,04 đô la so với mức giá 1,75 đô la ngày hôm qua.

Các nhà phân tích trong hội đồng quản trị nói rằng sự tăng giá mạnh mẽ này của giá XTZ có thể là tiền thân cho một sự đột biến lớn hơn thậm chí cao hơn, trích dẫn các nhà phân tích kỹ thuật của họ và xu hướng cơ bản tích cực của dự án.

(Đối với một số bối cảnh nhanh, Tezos là một blockchain, dành cho các tài sản và ứng dụng được hỗ trợ bởi một cộng đồng xác nhận, nhà nghiên cứu và nhà xây dựng toàn cầu. Nó sử dụng cơ chế đồng thuận Proof of Stake.)

Tezos bùng nổ : Có nhiều lợi nhuận sắp tới không?

Như đã thấy trong biểu đồ dưới đây, kể từ khi chạm đáy vào đầu năm, Tezos đã tăng mạnh tuyệt đối, tăng nhanh hơn cả người dẫn đầu thị trường Bitcoin, dẫn đầu phần còn lại của thị trường tiền điện tử năm ngoái .

Các nhà phân tích nói rằng hiệu suất mạnh mẽ của Tezos vào Chủ nhật là tiền thân cho một bước tiến lớn hơn nữa trong những ngày tới.

Filb Filb – nhà giao dịch tiền điện tử huyền thoại, người đã gọi Bitcoin 3.000$ là chạm đáy vào năm 2018 và thực sự là tất cả các hành động giá vào cuối năm 2019 đã cho thấy điều đó.

Biểu đồ của anh ấy cho thấy rằng anh ấy thấy tiềm năng tăng ít nhất 100% và 50% cho các cặp Bitcoin, Tezos so với đồng đô la Mỹ.

Luke Martin, một nhà phân tích tiền điện tử và podcaster nổi tiếng đã được giới thiệu trên CNN, lưu ý rằng XTZ hiện đang ở trên mức hàng tháng, cho thấy rằng nó sẽ tiếp tục xu hướng tăng so với Bitcoin trong những tháng tới để tăng cao hơn hàng chục phần trăm.

Tất cả các Altcoin ngoài Bitcoin đều không phải là kế hoạch dài hạn, các nhà phân tích khẳng định  

Trong khi các nhà phân tích lạc quan về loại tiền thay thế cụ thể này, các nhà bình luận thị trường quan trọng khác không nghĩ rằng các tài sản tiền điện tử không phải là Bitcoin có triển vọng giá trung và dài hạn tích cực.

Theo các báo cáo trước đây từ NewsBTC , nhà đầu tư cũ của Phố Wall đã trở thành bậc thầy về tiền điện tử Mike Novogratz gần đây đã phát sóng mối lo ngại của mình rằng tất cả các tài sản kỹ thuật số, tiết kiệm cho Bitcoin, không có trường hợp sử dụng hoặc mục tiêu riêng biệt vào lúc này.

Đầu tiên, ông khẳng định rằng Bitcoin có trường hợp và mục đích sử dụng rõ ràng: ngay bây giờ, đó là một dạng vàng kỹ thuật số hoặc một cửa hàng kỹ thuật số có giá trị.

Sau đó, ông nói rằng các tài sản tiền điện tử khác thiết lập các trường hợp sử dụng cụ thể cách xa ít nhất vài năm, đã ném ra các con số ba, bốn và năm năm như một khoảng thời gian dài nhất trước khi các altcoin bắt đầu có tác động thực sự về kinh tế toàn cầu.