Top 3 ví Bitcoin tốt nhất cho Mac năm 2019

Đây là một mô tả về ví Bitcoin phần cứng và phần mềm tốt nhất cho Mac và các hình thức tiền điện tử khác. Để bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong các ví phần mềm cho các ứng dụng máy tính để bàn, ví dụ như Exodus, tuy nhiên trong trường hợp bạn sẽ gửi nhiều tiền, bạn nên làm quen với ví phần cứng càng sớm càng tốt. Điều quan trọng là sử dụng bất kỳ một trong số chúng thay vì để tiền của bạn trên một sàn giao dịch tiền điện tử.

Sau đây là danh sách các ví Bitcoin tốt nhất cho Mac theo thứ tự xếp hạng.

Top 3 ví Bitcoin hàng đầu cho Mac

 • Exodus
 • Trezor
 • Electrum

Ví Exodus cho Mac Os

Exodus xuất hiện như thể đó là một ví tiền điện tử được lên kế hoạch rõ ràng cho hệ điều hành Macintosh mặc dù nó có thể truy cập được trên cả Mac và PC. Exodus hoạt động trơn tru một cách đáng kinh ngạc tuy nhiên điều chúng tôi thực sự thích là Exodus được kết hợp với ShapeShift. Điều này ngụ ý không có lý do thuyết phục nào để đi giao dịch để mua các loại tiền khác nhau, bạn chỉ có thể giao dịch nói Bitcoin với Ethereum bên trong Exodus. Exodus chỉ mất một khoản phí giao dịch nhỏ, điều đó có nghĩa là nó rẻ và đơn giản để có được sự sắp xếp tiền mà không cần rời khỏi ứng dụng.

Exodus là một ví máy tính để bàn tương đối mới và ngoài các tính năng tiên tiến của nó, điều khiến nó khác biệt so với các ví khác là rất dễ sử dụng và cực kỳ trực quan. Bất kỳ người mới bắt đầu nào cũng có thể hoàn thành một giao dịch hoặc hoạt động theo cách dễ hiểu từng bước. Là một ví máy tính để bàn thuần túy, nó hỗ trợ các nền tảng Windows, Mac OS và Linux và không có phiên bản di động nào khả dụng. Bạn cần tải xuống và cài đặt ví trực tiếp vào máy tính của bạn.

Exodus có một trao đổi shapeshift tích hợp cho phép người dùng giao dịch giữa Bitcoin và altcoin bên trong ví. Ví máy tính để bàn hiển thị các đồng tiền bạn sẽ nhận được trong giao dịch cả giá trị tiền điện tử và tiền pháp định cũng như mức độ lây lan hiện tại của giao dịch. Ngoài ra, không chỉ Shapeshift, họ còn có nhiều đối tác trao đổi (không chỉ ShapeShift), điều đó có nghĩa là giờ đây họ có thể cung cấp nhiều tài sản trao đổi hơn và khả năng lấy nguồn từ nhiều đối tác khác nhau đã cho phép trao đổi trong Exodus nhanh hơn và đáng tin cậy hơn nhiều.

Exodus rất đơn giản và cực kỳ dễ điều hướng. Nó cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan đẹp về danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn trong một định dạng biểu đồ hình tròn đơn giản. Exodus tự động kết nối với mạng P2P tiền điện tử để giá trị tiền tệ của bạn cập nhật theo thời gian thực.

Điều tiện dụng là nếu bạn nhấp vào tab Exchange, bạn có thể thay đổi bất kỳ loại tiền nào ngay lập tức. Exodus sẽ gửi trao đổi tới ShapeShift và khi hoàn tất, bạn sẽ nghe thấy hiệu ứng âm thanh đảm bảo bằng tiền mặt thông báo cho bạn rằng tiền của bạn đã được trả lại bằng loại tiền mới.

Đừng lo lắng nếu có sự chậm trễ vì có thể mất vài phút để trao đổi tiền tệ tùy thuộc vào loại tiền điện tử bạn muốn trao đổi. Nếu bạn không thấy trao đổi tiền tệ hiển thị trong Exodus, chỉ cần nhấp vào Ví và sau đó nhấp vào biểu tượng tiền tệ ở đầu màn hình và các số liệu sẽ cập nhật. Một điều cần chú ý với Exodus là nó không phải là nguồn mở.

Có khả năng, điều này có nghĩa là các nhà phát triển có thể chèn mã độc vào nó mặc dù điều này có thể không xảy ra. Nếu bạn chỉ lưu trữ một lượng tiền điện tử tương đối nhỏ, bạn không có gì phải lo lắng nhưng nếu số lượng lớn hơn, bạn có thể muốn xem xét một ví lạnh như Trezor.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thân thiện với người dùng, trông tuyệt vời trên Mac, Exodus là một ví tiền điện tử thanh lịch và dễ sử dụng cho macOS.

Mặc dù ban đầu nó hỗ trợ khoảng 40 loại tiền điện tử, nhưng con số này đã tăng lên gần 100, bao gồm hầu hết các loại tiền lớn như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ethereum Classic, FunFair, Gnosis, Golem, OmiseGo, Qtum, v.v.

Exodus bảo mật và các tính năng khác

Là ví máy tính để bàn, Exodus mã hóa và lưu trữ tất cả dữ liệu của bạn trong ổ cứng máy tính, tức là cục bộ, do đó bạn luôn có toàn quyền kiểm soát các khóa và dữ liệu của mình. Ví cung cấp một hướng dẫn rất đơn giản khi bạn muốn sao lưu và nó không lưu trữ khóa của bạn trên máy chủ trong quá trình sao lưu.

Khi bạn cần khôi phục ví, họ gửi email cho bạn một liên kết an toàn được bảo vệ bằng cụm mật khẩu 12 từ và khóa Exodus để kích hoạt lại ví của bạn. Cụm mật khẩu này rất quan trọng vì bạn sẽ là cách duy nhất để lấy lại ví trong trường hợp bạn quên mật khẩu. Nhưng nếu bạn mất cụm mật khẩu, thì không có cách nào khác để có quyền truy cập vào tài khoản của bạn.

Lưu ý ở đây rằng mặc dù họ rất coi trọng vấn đề bảo mật, nhóm vẫn chưa cung cấp tính năng xác thực hai yếu tố.

Exodus không yêu cầu email cá nhân và do đó, không lưu trữ nó – một tính năng tuyệt vời. Bạn có thể chọn sử dụng bất kỳ địa chỉ email nào hoặc không có địa chỉ nào cả. Nó chỉ cần một id email một lần để gửi liên kết sao lưu. Quyền riêng tư rất quan trọng đối với nhóm Exodus và do đó, họ không lưu trữ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của khách hàng, thậm chí cả địa chỉ email.

Exodus Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm:

 • Ví có thiết kế tuyệt vời
 • Ví máy tính để bàn được sử dụng miễn phí 100%
 • Quyền riêng tư và bảo mật tốt
 • Nó được thiết kế để giữ cho người mới bắt đầu trong tâm trí do đó dễ sử dụng
 • Giao diện trực quan với công cụ biểu đồ mạnh mẽ theo ý của bạn
 • Nó hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử
 • Nó có chức năng giao dịch và danh mục đầu tư tích hợp
 • Cung cấp điều chỉnh phí tự động
 • Cung cấp trợ giúp tuyệt vời và hỗ trợ kịp thời

Nhược điểm:

 • Exodus không cung cấp bất kỳ giao diện web hoặc ứng dụng di động nào.
 • Nó có tính năng bảo mật hạn chế.
 • Không có xác thực hai yếu tố nào được cung cấp.

Ví Trezor cho Mac Os

Trezor là một ví phần cứng là loại lưu trữ tiền điện tử an toàn nhất mà bạn có thể nhận được. Trong trường hợp bạn đang trục lợi trong giao dịch tiền kỹ thuật số, sẽ phải trả một ít chi phí cho bảo hiểm cực kỳ an toàn. Trezor thêm các lớp bảo mật khác nhau vào tiền nâng cao của bạn. Nó kết nối bạn và máy Mac của bạn thông qua USB quy mô nhỏ và có thể sẽ giao tiếp khi bạn nhập mã PIN. Hầu hết các hình thức tiền tệ thực sự được duy trì trên Trezor Nếu bạn mất Trezor, đừng căng thẳng. Trong bất kỳ khoảng thời gian nào mà hạt giống bí mật của bạn được ghi lại ở một nơi nào đó, bạn có thể thu lại tài sản của mình. Ví dụ, việc sử dụng ví tiền điện tử cứng, Trezor khó hiểu hơn một ví tinh tế như Exodus do đó cho thấy các dấu hiệu cải thiện và quy trình hoạt động của nó, hãy làm theo đánh giá dưới đây.

Trezor là một công ty có trụ sở tại Prague và họ đã xây dựng một trong những ví phần cứng tiện lợi và dễ tiếp cận nhất từ ​​trước đến nay. Nó cực kỳ đơn giản để sử dụng và thiết kế kiểu dáng đẹp có nghĩa là bạn có thể mang nó bên mình rất thoải mái. Trezor tương thích với Windows, Mac OS X và Linux. Để sử dụng nó, bạn có thể cắm ổ USB vào máy tính xách tay của mình và kết nối với giao diện đã chọn.

Bạn sẽ phải nhập mã PIN sẽ được tạo ngẫu nhiên bởi ví của bạn mỗi lần và sẽ được hiển thị trên màn hình ví của bạn.

Số sẽ tạo ngẫu nhiên cho mỗi giao dịch. Điều này cung cấp một lớp bảo mật bổ sung cho tiền điện tử của bạn. Trong trường hợp, bạn có một số keylogger trong máy tính ghi lại các hoạt động của bạn cho các mục đích độc hại, họ sẽ không thể truy cập vào ví của bạn vì mã pin sẽ tiếp tục thay đổi.

Sau khi bạn đã nhập mã PIN, bạn sẽ phải đặt cụm mật khẩu mà bạn biết và chỉ bạn. Khi bạn hoàn thành, bạn sẽ có được quyền truy cập đầy đủ vào ví của mình và bạn có thể gửi / nhận tiền khi bạn muốn. Nếu bạn đang gửi tiền cho ai đó, Trezor của bạn sẽ yêu cầu xác nhận của bạn bằng cách hiển thị một thông báo trên màn hình của nó.

Theo trang web của Trezor, họ hỗ trợ 1064 Bitcoin. Chúng bao gồm những điều sau đây:

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Ripple (chỉ Model T)
 • Tiền mặt bitcoin
 • Litecoin
 • Tether
 • Thuộc về sao
 • Dấu gạch ngang
 • Ethereum cổ điển

Ưu điểm và nhược điểm của Trezor

Ưu điểm:

 • Sử dụng cực kỳ đơn giản.
 • Thiết kế rất đẹp.
 • Nó có thể được sử dụng trên tất cả các thiết bị với điều kiện các nền tảng tương thích (Windows, Mac OS X hoặc Linux).
 • Không bao giờ để lộ khóa riêng của bạn.
 • Mã pin được tạo ngẫu nhiên giữ cho thiết bị an toàn và bảo mật.

Nhược điểm:

 • Chi phí $ 99 mà hơi dốc.
 • Trezor One không hỗ trợ Ripple (XRP).
 • Không dễ nhìn như Ledger Nano.

Mua ví Trekey cho Mac Os trên Amazon

Ví Electrum cho Mac Os

Electrum không được chọn để giành bất kỳ giải thưởng nào cho các cấu trúc của nó nhưng dường như đây là ví phần mềm an toàn nhất hiện có. Electrum là thiêng liêng để sử dụng và gần gũi với Trezor như một câu trả lời lưu trữ tiền điện tử hoặc lưu trữ Bitcoin cực kỳ an toàn cho Mac. Electrum là nguồn mở, điều đó có nghĩa là việc truy cập gián tiếp sẽ khó khăn hơn rất nhiều vì nó là người bạn đồng hành được thử bởi các khách hàng và kỹ sư phần mềm khác nhau. Electrum chắc chắn là một trong những người thận trọng liên quan đến Bitcoin và các sàn giao dịch tiền điện tử khác khi kiểm tra các trao đổi trong chuỗi Bitcoin. Nếu bạn am hiểu về các loại tiền kỹ thuật số và không bị đe dọa bởi các GUI thiết yếu, thì tại thời điểm đó, Electrum có giá trị.

Electrum là một trong những ví Bitcoin lâu đời nhất trên thị trường. Thomas Voegtlin đã tạo ra nó trở lại vào tháng 11 năm 2011 và các nhà phát triển khác nhau đã sửa đổi nó. Vì Electrum là ví dựa trên máy khách, bạn có thể tải xuống phần mềm và chạy nó từ máy tính của mình. Không giống như hầu hết các ví bitcoin để bàn khác, bạn không cần phải chạy toàn bộ blockchain của mình. Electrum có thể chạy trên Windows, Linux hoặc macOS.

Mặc dù Electrum chủ yếu là máy khách để bàn, nhưng nó đã phát hành ví Android vào tháng 3 năm 2016. Ứng dụng khách Android có xếp hạng 3,3 trên cửa hàng Google Play và phần lớn xếp hạng là 5 sao hoặc 1 sao. Phải nói rằng, Electrum vẫn là một trong những giải pháp ví phổ biến nhất cho người dùng máy tính để bàn ngoài kia. Electrum đảm bảo các giao dịch nhanh chóng và giữ thời gian chờ thấp thông qua việc sử dụng máy chủ.

Ví đảm bảo xác minh đầy đủ tất cả các giao dịch trong lịch sử ví của bạn. Electrum có bảo mật đáng kinh ngạc và ngăn ngừa trộm cắp và mất tiền. Mã nguồn mở của ví được viết bằng Python, được các nhà phát triển sử dụng rộng rãi nên việc phát triển rất dễ dàng. Ví đơn có thể được thực thi trên nhiều máy tính để bàn với đồng bộ hóa tự động. Giao diện người dùng có thể hơi khó khăn cho người mới bắt đầu.

Electrum cung cấp lưu trữ phần cứng để lưu trữ Bitcoin của bạn. Phiên bản ví phần mềm máy tính để bàn trực tuyến được sử dụng để kết thúc giao dịch và thanh toán. Nó có thể tích hợp với các giải pháp phần cứng hiện có, bao gồm KeepKey, Trezor và Ledger Nano.

Khóa riêng của người dùng không được gửi đến máy chủ, thay vào đó chúng được mã hóa, mang lại cho bạn toàn quyền kiểm soát và quyền sở hữu đối với khóa riêng của bạn.

Ưu điểm và nhược điểm của Electrum 

Ưu điểm

 • Nền tảng này rất phổ biến và là một trong những ví Bitcoin lâu đời nhất trên thị trường.
 • Việc thiết lập khá đơn giản và ví khá nhanh.
 • Ví cũng có các tính năng bảo mật rất tốt và giữ Bitcoin của bạn an toàn.
 • Tích hợp với ví phần cứng như Ledger và Trezor có sẵn.
 • Nó cũng có một ứng dụng Android mà bạn có thể sử dụng trên điện thoại di động của mình.

Nhược điểm

 • Không giống như Exodus, nó chỉ cung cấp dịch vụ Bitcoin.
 • Việc tiếp nhận ứng dụng Android là hỗn hợp.
 • Giao diện không dễ dàng cho người mới bắt đầu.

Kết Luận

Ví tiền điện tử là phương pháp an toàn nhất để lưu trữ tiền mặt, ví dụ: Bitcoin và Ethereum trong trường hợp hack giao dịch tiền kỹ thuật số. Chúng còn an toàn hơn so với ví tiền điện tử di động vì máy Mac của bạn khó bị hack, đánh cắp hoặc mất hơn thiết bị cầm tay của bạn.

Thị trường ví tiền điện tử và ví Bitcoin cho Mac năm 2019 vẫn đặc biệt tiến bộ tuy nhiên và có thể rất lạ đối với người mới.

Chúng tôi đã bảo mật mọi thứ ở đây từ ví phần cứng bị ngắt kết nối cực kỳ an toàn đến ví phần mềm tốt nhất ví tiền điện tử để bàn.

Cho dù bạn chọn loại ví nào, chúng tôi đều quy định chắc chắn việc trao đổi với cảnh báo về các giao dịch sử dụng ví được đề xuất.