Top 5 hướng đầu tư vào năm 2020

Theo một số khuyến nghị quan trọng từ các chuyên gia về vấn đề này. Đây là top 5 hướng đầu tư tốt nhất dành cho bạn vào năm 2020.

Chứng khoán

Chứng khoán từ lâu đã là một nguồn phổ biến cho đầu tư. Nhiều người mơ ước trở thành đồng sở hữu của Apple, Microsoft hoặc Gazprom, cho phép họ hình thành thị trường chứng khoán. Nó là đủ để mua một phần của một trong những công ty này, và bạn đã sở hữu một phần nhỏ của nó và nhận cổ tức từ việc này. Trong trường hợp giá trị cổ phiếu tăng, chúng có thể được bán và ghi nhận lợi nhuận tốt.

Mọi người đều có thể đầu tư vào cổ phiếu có lợi nhuận. Thuật toán hành động rất đơn giản (không phức tạp hơn mua kem đánh răng trong cửa hàng) và sau hàng tá hoạt động, bất kỳ ai cũng sẽ dễ dàng định hướng trong các giao dịch tại thị trường chứng khoán. Ví dụ, hãy xem xét các cổ phiếu của Amazon:
Trong năm qua, chứng khoán đã tăng gần 100% giá và động lực như vậy không phải là năm đầu tiên. Nếu đây có vẻ là một trường hợp riêng biệt, thì hãy xem Tesla, Google và các công ty nổi tiếng khác.

Quỹ đầu tư mạo hiểm

Đầu tư vào các dự án mạo hiểm vừa cực kỳ sinh lãi, nhưng cũng rất rủi ro. Để bắt đầu, chúng tôi sẽ lưu ý rằng một quỹ đầu tư mạo hiểm là một dự án đầu tư nhằm giới thiệu những đổi mới vào các doanh nghiệp khởi nghiệp hoặc các doanh nghiệp hiện có.

Đề án hoạt động của các quỹ đầu tư mạo hiểm: các cá nhân có thể là người tham gia và nhà đầu tư, cũng như các công ty và cấu trúc ngân hàng; đầu tư được thực hiện không chỉ bằng tiền, mà còn như các cam kết (nghĩa vụ đầu tư một khoản tiền khi cần thiết); một phần của các quỹ cũng được đóng góp bởi những người sáng lập của một quỹ đầu tư mạo hiểm; sau đó quỹ phân phối tiền cho các công ty có trong danh mục đầu tư và phát triển chúng trong khoảng thời gian đã nêu, thường là 5-10 năm.

Địa ốc

Có lẽ cách truyền thống nhất để tạo thu nhập là mua bất động sản. Rất khó để tìm ra một cái gì đó mới trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ lưu ý những điểm chính, ví dụ, thu nhập bất động sản có thể có hai loại: thanh toán tiền thuê; bán lại đối tượng bất động sản với chi phí cao hơn. Phổ biến nhất là tùy chọn đầu tiên. Nhiều người mua căn hộ và cho thuê chúng để nhận được khoản thanh toán ổn định.

Người ta có thể mua không chỉ dân cư, mà còn các cơ sở thương mại. Thứ hai là một thứ tự đắt hơn so với căn hộ và đòi hỏi cách tiếp cận đặc biệt để lựa chọn, vì chúng được dành cho kinh doanh. Thông thường, tùy chọn như vậy phù hợp với những người không muốn tăng vốn rất nhiều, nhưng chỉ cần tiết kiệm nó, vì căn hộ với giá 40 nghìn đô la (ngoài vốn) có thể mang lại 200 đô la mỗi tháng, trong khi tại thị trường chứng khoán cũng vậy số tiền có thể mang lại gấp 10 lần và với sự quản lý niềm tin tại một thị trường ngoại hối, nó thậm chí có thể trả hết trong một năm.

Vấn đề chính để đầu tư vào bất động sản là vốn khởi đầu, nó phải khá lớn. Ví dụ, đối với bất động sản thương mại ở Moscow, chi phí trung bình là 1 vuông. m. là 407.700 rúp (theo dự án nghiên cứu của Domofond.ru). Cho rằng đối tượng tiêu chuẩn sẽ có diện tích khoảng 100 mét vuông. m., bạn sẽ cần số tiền 1 triệu USD. Thu nhập tiềm năng từ đầu tư vào bất động sản: Từ tiền thuê nhà – đối với các cơ sở thương mại sẽ vào khoảng 10 – 15% mỗi năm và đối với nhà ở sẽ là khoảng 5-8%.

Bán lại – khi mua một tòa nhà mới, nó có thể đạt 30-40%, nói chung, đối với tất cả các đối tượng, mức tăng hàng năm là khoảng 5-10%.

Khởi nghiệp

Các công ty khởi nghiệp từ lâu đã trở thành tâm điểm chú ý của các khoản đầu tư. Hướng này có thể mang lại lợi nhuận khá lớn theo thời gian, bằng chứng là những câu chuyện về Facebook, Microsoft và những người khác. Các nhà đầu tư của họ, sau một chục năm, đã kiếm được lợi nhuận hàng ngàn phần trăm.

Nếu bạn nghĩ rằng IPO của một startup trên sàn giao dịch là một cơ hội tốt để đầu tư một khoản tiền nhỏ, thì bạn có thể đã sai.

Thứ nhất, IPO đã có nghĩa là một dòng tiền rất cao tại một công ty, điều đó có nghĩa là bạn cần đầu tư vào các công ty khởi nghiệp trước khi IPO, ở giai đoạn rất sớm.

Thứ hai, IPO không đảm bảo tăng trưởng cổ phiếu, ngược lại, trong năm đầu tiên sau khi IPO, ở hầu hết các công ty, cổ phiếu giảm giá.

Số tiền có thể kiếm được khi khởi nghiệp là hàng trăm, và đôi khi hàng ngàn phần trăm. Mặt khác, đầu tư vào các công ty trẻ là rủi ro, vì cuối cùng họ có thể không thành công và gây ra tổn thất.

Đầu tư vào khởi nghiệp là tốt nhất trên các sàn giao dịch theo chủ đề:

https://www.crowdcube.com
https://www.indiegogo.com/
https://circleup.com/

Tiền điện tử

Đầu tư vào tiền điện tử là xu hướng mạnh mẽ nhất trên thế giới trong 50 năm qua. Ngày nay, nhiều người so sánh tài sản này với vàng (vàng), và theo một cuộc khảo sát, hơn 50% các nhà đầu tư muốn đầu tư vào Bitcoin thay vì vàng. Hơn 76% người nắm giữ tiền điện tử tự tin vào dự báo của cá voi, rằng chi phí của bitcoin trong vài năm tới sẽ đạt 250.000 USD mỗi 1 BTC.

Bản thân những người tạo ra tiền điện tử và nhiều nhà đầu tư tỷ phú gọi chúng là bong bóng, tuy nhiên, không ai có thể ngăn chặn sự tăng trưởng của nó. Ngay cả các quốc gia cũng phải thích ứng với xu hướng tuyết lở và phát triển các loại tiền tệ của riêng họ dựa trên hệ thống phân cấp blockchain.

Thật khó để nói về tương lai, nhưng tại thời điểm này, ngay cả những người bà cũng biết về Bitcoin và giá của loại tiền mới tiếp tục tăng. Nếu bạn không muốn mua ví điện tử, để đi sâu vào bản chất của các công nghệ mới, nếu khó khăn cho bạn, bạn có thể đầu tư vào các loại tiền điện tử khác nhau thông qua các nhà môi giới trao đổi, vì nó rất phải chăng và không đòi hỏi chi phí lớn. Ngoài ra, các nhà môi giới cung cấp đòn bẩy, điều này sẽ làm tăng lợi nhuận của bạn.

Ngoài các nhà môi giới, năm 2019 các nền tảng hoàn toàn tự động dựa trên các mạng thần kinh bắt đầu xuất hiện. Đó là, việc phân tích tỷ giá tiền xu, biểu đồ, ICO / IEO không được thực hiện bởi các nhà môi giới, mà bằng trí tuệ nhân tạo.

Thứ nhất, không giống như mọi người, khả năng xảy ra lỗi mạng thần kinh có xu hướng bằng không.

Thứ hai, một mạng lưới thần kinh dựa trên blockchain, không giống như một nhà giao dịch, sẽ không thể đánh lừa bạn.

Nghiên cứu điển hình : https://bitsmax.ltd

Nền tảng này là sản phẩm trí tuệ của tỷ phú người Anh – David Harding.

Bạn có thể không hiểu hoàn toàn về tiền điện tử, chỉ cần gửi tiền và nhận từ 2 đến 5% mỗi ngày trong chế độ thụ động này! Đồng ý rằng tiền gửi ngân hàng so với nền tảng của thu nhập như vậy có vẻ vô lý.

Nền tảng đã không xuất hiện từ lâu, tuy nhiên, hơn 300.000 đô la đã được đầu tư vào nền tảng và số tiền này được nhân lên mỗi ngày. Không có gì đáng ngạc nhiên, bởi vì mọi người đều muốn nhận được thu nhập thụ động với lãi suất như vậy, đầu tư theo hướng hứa hẹn nhất.

Nền tảng đang phát triển và mỗi ngày số lượng tiền điện tử và hệ thống thanh toán được chấp nhận đang tăng lên. Công ty cũng sử dụng hiệu quả tiếp thị trên mạng để thu hút các nhà đầu tư, nghĩa là bạn có thể kiếm tiền trên nền tảng ngay cả khi không cần đầu tư tiền, mà chỉ bằng cách mời bạn bè. Ưu điểm của nền tảng là giới hạn đầu tư chỉ giới hạn ở mức 50.000 đô la, mặc dù các hợp đồng có thể được mở bao nhiêu tùy thích, cũng như bất kỳ cư dân nào trên trái đất có thể đầu tư vào nền tảng này. Ngoài ra, không giống như các nền tảng khác, bạn không nhận được tiền vào cuối thời gian đầu tư, nhưng nhận tiền tích lũy mỗi ngày trong một năm và bạn có thể rút tiền ngay lập tức hoặc tái đầu tư lại.

Phần kết luận

Mỗi năm, ngày càng có nhiều hướng đầu tư.

Mỗi nhà đầu tư, nếu muốn kiếm được lợi nhuận và trở thành một chuyên gia, phải tuân theo một số quy tắc đơn giản – đa dạng hóa, tính toán rủi ro và các quy tắc khác. Với tất cả điều này, đừng bỏ qua các khuyến nghị và lời khuyên từ các nhà đầu tư thành công, những người đã chứng minh kỹ năng của họ trong thực tế.