Top 5 ứng dụng ví Ethereum tốt nhất cho Iphone và Ipad

Tương tự như Bitcoin hay các loại tiền điện tử khác, thì Ethereum cũng cần có một ví (Wallet) để lưu trữ và giao dịch ETH. Nói một cách dễ hiểu nhất thì bạn tưởng tượng ETH coin giống như tiền giấy bạn đang sử dụng hằng ngày và để cất giữ tiền bạn cần một cái ví, ETH cũng vậy, điểm khác biệt là ETH tồn tại ở dạng vật lý, không thể cầm, nắm được, nên ví mà ETH sử dụng là ví điện tử, giống như tài khoản ngân hàng.

Bạn đang sử dụng ví Ethereum nào cho iPhone và iPad ? Xin mời các bạn đọc tiếp để tìm hiểu về năm ví Ethereum tốt nhất cho iPhone và iPad của bạn.

Coinbase

Được thành lập vào năm 2012, sàn giao dịch Bitcoin thịnh hành Coinbase, vào cuối năm 2019 đã nhận được sự chứng thực từ Bộ Dịch vụ Tài chính New York để trao đổi các hình thức tiền tệ EthereumLitecoin, tiếp tục mở rộng phạm vi quản trị trao đổi trên toàn thế giới.

Coinbase cũng là một ví tiền phi thường cho Ethereum, vì nó cho bạn cơ hội lưu trữ chúng cũng như mua thêm Ether từ chúng. Đây là một ví cực kỳ hữu ích dành cho người mới vì nó rất dễ sử dụng. Bên cạnh sự tiện lợi, Coinbase cung cấp các điểm nổi bật đáng kinh ngạc như mật khẩu, biểu đồ giá, khả năng vô hiệu hóa quyền truy cập từ xa vào ví nếu bạn mất nó và đó mới chỉ là khởi đầu.

Bạn có thể thiết lập ví Ethereum trên Coinbase ngay lập tức . Đơn giản hãy nhớ rằng Coinbase sẽ lưu trữ khóa riêng cho Ethereum của bạn trên máy chủ của họ. Quá tuyệt vời để sở hữu ví này ngay trên điện thoại Iphone,Ipad của bạn bằng cách đăng nhập và tải xuống từ App Store.

MyEtherWallet

MyEtherWallet là có thể được coi là dịch vụ lưu trữ Ethereum và các token theo chuẩn ERC20 số 1 hiện nay.

Ưu điểm của MyEtherWallet là không lưu trữ các khóa cá nhân của bạn trên hệ thống máy chủ của họ, hay nói cách khác là họ không giữ ETH của bạn.

Ngoài ra, MyEtherWallet có thể được hiểu giống như một công cụ giúp bạn tương tác và lưu trữ Ethereum trên hệ thống của Blockchain.

MyEtherWallet không quản lý số ETH của bạn, và bạn toàn quyền sử dụng cũng như gửi/nhận bất cứ lúc nào mà bạn muốn, kể cả website của MyEtherWallet có sập đi chăng nữa thì bạn vẫn có thể sử dụng một nền tảng tương tự khác để đăng nhập vào ví ETH của mình đã tạo trên MyEtherWallet.

Sau khi tiếp nhận ví MyEtherWallet , bạn có một vài lựa chọn về cách sử dụng khóa riêng của mình. Bạn có thể tải xuống một bản ghi.JSON với một biến thể được mã hóa của khóa riêng, tải xuống một tài liệu.JSON với sự điều chỉnh được giải mã của khóa riêng của bạn hoặc sao chép khóa riêng trong cấu trúc nội dung đơn giản của nó. Trao đổi sau đó sẽ có thể được thực hiện bằng cách sử dụng giao diện web nhân từ linh hoạt, chạy vô tận trên tất cả các tiện ích iOS.

Blockchain

Cũng như ví Coinbase, ví Blockchain là một trong những dịch vụ cung cấp địa chỉ ví Bitcoin uy tín nhất hiện tại. Mục đích của ví Blockchain chỉ là nơi lưu trữ Bitcoin chứ không phải là nơi mua bán, giao dịch. Với ứng dụng này, bạn chắc chắn có thể lưu trữ, gửi và nhận Ethereum . Nó có các điểm nổi bật như bảo mật pin và xác minh hai yếu tố để gần như chắc chắn không ai có thể truy cập vào ví của bạn mà không có sự đồng ý của bạn.

Ví blockchain đã có mặt ở đây từ năm 2012 và là một trong những ví tiền kỹ thuật số không giam giữ vững chắc nhất trong lĩnh vực tiền điện tử với hơn 30 triệu khách hàng.
Điều có lợi là, đó là một ví HD nhiều tiền hỗ trợ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH)Stellar (XLM) với giao diện ví của nó trong 18 phương ngữ.

Ứng dụng này chỉ có thể truy cập trên App Store cho thiết bị iOS. Ví Blockchain là ví tiền điện tử chính thống nhất với hơn 38 triệu ví ở 140 quốc gia, được thực hiện 200 tỷ đô la và chi phí thấp do ngành công nghiệp chi trả.

Để bảo mật tài sản của bạn, bạn có được một hạt giống và cũng có thể đặt spin 4 chữ số hoặc xác nhận sinh trắc học với xác nhận nhãn hiệu duy nhất.

Các điểm nổi bật khác nhau của ví Blockchain Ethereum kết hợp hỗ trợ Bitcoin, hơn 20 tỷ lệ chuyển đổi tiền mặt, sao lưu mã QR. Bạn có thể tải xuống miễn phí từ App Store.

Jaxx

Jaxx (Jaxx wallet) là một nền tảng ví tiền điện tử đa nền tảng, được phát triển bởi Anthony Di Iorio – nhà đồng sáng lập Ethereum, và là giám đốc điều hành của Decentral Inc – một trong những trung tâm nghiên cứu Blockchain lớn nhất tại Toronto, Canada. Anthony đã tạo ra ví Jaxx vào năm 2015, sau khi ông nhận thấy giá trị của việc quản lý các tài sản kỹ thuật số trong tương lai, một cách an toàn, dễ dàng và thuận tiện.

Hiện tại, ví Jaxx hỗ trợ lưu trữ khoảng 85 đồng Coin và Token khác nhau. Jaxx có sẵn phiên bản dành cho điện thoại di động (IOS, Android), máy tính (Windows, Mac OS, Linux) và add-on trên trình duyệt web. Jaxx cho phép bạn sao lưu ví thông qua 12 từ khóa, bạn cũng giữ Private key của mình luôn, tức là Jaxx không có quyền quản lý hay truy cập vào ví tiền của bạn. Jaxx hiện cũng đã có hơn 1 triệu lượt tải về và sử dụng, thông số này đã được chứng minh.

Trust Wallet (Mobile Wallet)

Trust Wallet là một loại ví trên điện thoại uy tín hỗ trợ lưu trữ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Binance Coin (BNB), Ethereum Classic (ETC), VeChain (VET), Token ERC20ERC721 và ERC223, tương lai sẽ có thêm BitcoinEOS,..và các coin phổ biến khác. Ví Trust Wallet được tạo ra bởi công ty Six Days, LLC, điều hành bởi Viktor Radchenko. Vào ngày 01/08/2018, Trust Wallet đã chính thức được mua lại bởi Binance – sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, thương vụ này càng làm cho độ “HOT” của Trust Wallet lan rộng hơn.

Mã nguồn của ví Trust Wallet là mở, bảo mật, phi tập trung và ẩn danh. Trust Wallet cũng cung cấp Private key cho người dùng, tức là bạn hoàn toàn kiểm soát tiền của bạn và truy cập vào bất cứ nền tảng ví tương thích nào khác bằng Private key này. Ngoài ra, bạn có thể trao đổi ETH, ETC với các Token và ngược lại trực tiếp trên Trust Wallet thông qua Kyber NetworkCoinbaseShapeshift hoặc Changelly. Hiện tại, Trust Wallet có sẵn các phiên bản cho hệ điều hành IOS và Android.

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng sàn Binance DEX thì còn có thể kết nối hay đăng nhập vào nền tảng DEX này của Binance bằng ví Trust vô cùng tiện lợi.

Tổng kết

Trong bài viết này, chúng tôi đã nhấn mạnh năm ví Ethereum cho phép bạn lưu trữ Ethers một cách an toàn và gửi hoặc nhận chúng và rất nhiều trong số chúng cũng hỗ trợ mã thông báo ERC20.

Nếu bạn sở hữu iPhone và cần lưu trữ Ethers của bạn một cách an toàn thì bạn có thể tải xuống từ cửa hàng App Store những ứng dụng vừa liệt kê ở trên.