TOP 7 PLUGIN BITCOIN HÀNG ĐẦU CHO CÁC TRANG WEB WORDPRESS

Đó là một trong những câu hỏi quan trọng nhất trong thương mại điện tử nghe có vẻ kịch tính không kém ‘trở thành hay không tồn tại’ trong bài phát biểu của Hamlet: ‘Tôi có nên chấp nhận Bitcoin không?’ Bitcoin đã được thúc đẩy bởi những gã khổng lồ thương mại điện tử như Overstock và Microsoft, cũng như số lượng thương nhân ngày càng tăng trong gần như tất cả các lĩnh vực mua sắm trực tuyến.

Tiền điện tử phổ biến nhất thế giới đang trở thành một sự thay thế tuyệt vời cho các nhà cung cấp thanh toán như PayPal và các dịch vụ thẻ tín dụng khác. Không có gì đáng ngạc nhiên khi có rất nhiều plugin Word Press cho phép các thương nhân chấp nhận Bitcoin.

Ưu điểm của plugin WordPress tiền điện tử:
– Phí giao dịch bằng 0 hoặc tối thiểu (rẻ hơn PayPal);
– Không có khoản bồi hoàn nào;
– Giảm thiểu rủi ro gian lận;
– Tiếp cận thị trường mới;
– Tăng số lượng khách hàng;
– Giá trị tăng của Bitcoin có thể giúp bạn trở nên giàu có.

Chúng tôi đã tổng hợp được danh sách top 7 plugin bitcoin hàng đầu cho các trang web sử dụng WordPress, hãy cùng xem đó là những plugin nào nhé:

BLOCKONOMICS – CHO NHỮNG NGƯỜI THÍCH GIAO DỊCH MÀ KHÔNG QUA TRUNG GIAN

Blockonomics cho phép bạn chấp nhận thanh toán trực tiếp, bỏ qua ví trung tâm của cổng thanh toán. Ban đầu, plugin được hình thành như một hệ thống phi tập trung hoàn toàn, không cần trung gian và cho phép tiết kiệm thêm phí giao dịch. Phí giao dịch Blockonomics là 1%, 10 giao dịch đầu tiên là miễn phí.

COINBASE – DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI KHÔNG BIẾT NHIỀU VỀ VÍ & TRAO ĐỔI

Coinbase là sàn giao dịch phổ biến nhất trên thế giới, gần đây đã đưa ra tùy chọn giao dịch cả Bitcoin và Litecoin thông qua Coinbase Commerce. Thoạt nhìn, giao dịch miễn phí có vẻ như là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng việc thực hiện chúng có thể trở thành một thách thức vì hỗ trợ khách hàng không tồn tại. Tuy nhiên, như những người chơi bitcoin có kinh nghiệm đều biết, Coinbase là nơi đào tạo đáng tin cậy trước khi khởi động.

BITPAY – DÀNH CHO NGƯỜI BÁN CẦN CHUYỂN ĐỔI TỰ ĐỘNG SANG TIỀN MẶT

BitPay là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên, do đó, nó được sử dụng bởi hầu hết các cửa hàng trực tuyến và trang web thương mại điện tử chấp nhận bitcoin. Tuy nhiên,   BitPay có những hạn chế nhất định đối với hàng hóa và dịch vụ được cung cấp, đặc biệt là   những ngành trong các ngành công nghiệp rủi ro. Phí giao dịch bắt đầu từ 1% trở lên.

COINGATE – DÀNH CHO CÁC THƯƠNG NHÂN QUAN TÂM ĐẾN VIỆC THỰC HIỆN TRAO ĐỔI TIỀN ĐIỆN TỬ

Coingate không chỉ cho phép chấp nhận Bitcoin trên các trang web thương mại điện tử. Nó cũng cho phép bạn mua tiền điện tử ngay trên trang web của mình và đổi bitcoin lấy euro. Phí giao dịch được giới hạn ở mức 1% và cũng đi trước đường cong liên quan đến thanh toán Lightning beta.

COINPAYMENTS – ĐỂ CHẤP NHẬN ALTCOIN

CoinPayments rất phổ biến trong số những người không chỉ quan tâm đến việc chấp nhận bitcoin. Hầu hết các hệ thống thanh toán chấp nhận altcoin sử dụng tích hợp Shapeshift, tuy nhiên CoinPayments ban đầu hỗ trợ Ethereum , Litecoin và hơn 800 loại tiền điện tử khác. Phí giao dịch là 0,5%. CoinPayments cung cấp giao diện trực tiếp, điểm bán cho những người có vị trí gạch và vữa. Một tính năng hay khác của dịch vụ là khả năng thanh toán mà không cần xác nhận bằng cách sử dụng plugin Wooc Commerce.

Bây giờ là lúc để thêm Bitcoin làm tùy chọn thanh toán trên trang web của bạn. Với năm 2018 đạt giá trị phải chăng, thu thập Bitcoin dưới dạng thanh toán có thể dẫn đến lợi nhuận trong tương lai, khi Bitcoin tăng trở lại trong nửa cuối năm. Có thể 500 đô la chi cho Bitcoin vào tháng 8 sẽ biến thành 1000 đô la vào cuối năm nay!

PLUGIN CỔNG THANH TOÁN BITCOIN GOURL

Đối với những người bạn không muốn trả tiền cho một cổng thanh toán Bitcoin và muốn có thêm tùy chọn cho các loại tiền điện tử được chấp nhận, hãy xem plugin này. Công cụ này được dành riêng 100% để cho phép người dùng chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Nó cũng hoạt động tốt nếu bạn đang cố gắng kiếm tiền với WordPress. Ví dụ: bạn có thể bán các sản phẩm vật lý và kỹ thuật số, tính phí truy cập vào nội dung có kiểm soát, cung cấp quyền thành viên trả phí, v.v.

PLUGIN GOURL WOOCOMMERCE

Nếu bạn thích cách plugin Cổng thanh toán Bitcoin GoUrl hoạt động và bạn đã xây dựng cửa hàng của mình bằng WooC Commerce, thì có lẽ bạn sẽ muốn bổ trợ plugin này. Nó thực hiện chính xác như plugin khác (nghĩa là thêm cổng thanh toán tiền điện tử vào trang web của bạn), nhưng nó được xây dựng riêng cho nền tảng WooC Commerce.